Xe máy Yamaha Sirius có tiêu hao nhiều xăng không?

Mặc dù có mức giá rẻ, tuy nhiên với nhiều người tiêu dùng, họ vẫn phải cân nhắc khá nhiều trước khi mua xe máy yamaha Sirius vì mặc dù rẻ nhưng nếu tốn xăng thì sẽ khiến mất thêm nhiều tiền trong quá trình sử dụng sau này cho việc mua nhiên liệu.

các màu sắc xe máy Yamaha Sirius 2018
Xe máy Yamaha Sirius không phải là dòng xe máy hao xăng.

Theo kinh nghiệm từ những người sử dụng thì Yamaha Sirius thực sự là một dòng xe khá là kinh tế trong quá trình sử dụng vì mức tiêu thụ xăng cũng khá tiết kiệm, cụ thể:

– Mức tiêu hao xăng của phiên bản chế hòa khí rơi vào khoảng 45 – 50 km/lít xăng

– Mức tiêu hao xăng của phiên bản phun xăng điện tử rơi vào khoảng 55 – 60 km/lít xăng

So với các dòng xe máy số như Honda Wave Alpha, Honda Wave S thì không tiết kiệm xăng bằng, nhưng so với đại đa số dòng xe máy số khác trên thị trường thì đây cũng là mức tiêu thụ xăng khá là tiết kiệm rồi.

Ngoài ra, người dùng cũng phản ánh trình trạng khi sử dụng trong thời gian dài thì mức tiêu hao xăng tăng lên, tức là ngày càng tốn xăng. Các nguyên nhân gây tốn xăng trên xe máy yamaha sirius có thể là do lọc gió bẩn, nhớt bị kém chất lượng, hoặc các vấn đề trong hệ thống phun xăng, phối nhiên liệu…

Để đảm bảo hiệu quả tiết kiệm xăng trong quá trình sử dụng xe máy Yamaha Sirius người dùng cần thường xuyên bảo dưỡng, thay dầu nhớt, thay lọc gió để đảm bảo hiệu quả sử dụng về lâu dài.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Login/Register access is temporary disabled
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0