Ván trượt siêu hạng các loại đồng loạt giảm giá sốc tới hơn 50% vào ngày 11 tháng 11

Đi giữa cái phố xá đông đúc chật chội này, bất ngờ xuất hiện một bạn trẻ trượt ván trên đường phố, chốc chốc lại lấy chân đẩy rồi tới những cua, rẽ lại hất ván lên tay chạy bộ trên vỉa hè hẳn là rất thu hút. Không ít cô gái trong lòng cũng thầm ngưỡng mộ một ai đó chỉ dựa vào giây phút đó. Ở Mỹ, Canada,… nói chung là nước ngoài thì hình thức trượt ván đường phố này thịnh hành lắm còn tại Việt Nam thì mới thịnh hành vài ba năm trở lại đây thôi.

Không đơn giản chỉ là một trò chơi, đây còn là đam mê của các em nhỏ Việt. Nhân dịp đại tiệc mua sắm 11/11 rất nhiều sản phẩm giảm giá sốc trong đó ván trượt siêu hạng các loại giảm giá đồng loạt tới 50% cùng nhiều quà tặng đi kèm như lấy ráy tai có đèn hay voucher giảm giá 20.000 vnđ… Đây là cơ hội tốt cho các em nhỏ và các bạn trẻ yêu thích bộ môn trượt ván này để nâng cấp cũng như mua một chiếc ván trượt để trải nghiệm.

thị trường ván trượt trong đại tiệc khuyến mãi giảm giá
thị trường ván trượt trong đại tiệc khuyến mãi giảm giá – ảnh nguồn: deal.websosanh.vn

Một loại ván trượt siêu hạng cao cấp rất được người lớn và trẻ em ưa chuộng đó là loại ván mặt gỗ 7 lớp có mặt nhám và bánh cao su. Loại ván này cận ngày 11 tháng 11 hiện đang giảm từ 25% – 43% và sẽ giảm tới hơn 50% vào đúng ngày sale 11/11, những ai yêu thích loại ván này đừng bỏ lỡ nhé!

Ván trượt siêu hạng sẽ giảm tới hơn 50% vào đúng ngày sale 11/11
Ván trượt siêu hạng sẽ giảm tới hơn 50% vào đúng ngày sale 11/11

Vì một ngày độc thân không cô đơn hãy thỏa thích mua sắm vào ngày 11 tháng 11 năm 2018

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Login/Register access is temporary disabled
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0