Nước uống Pocari Sweat có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

Nước uống Pocari Sweat là nước gì ? Xuất xứ ở đâu ?

POCARI được nghiên cứu và sản xuất bởi Otsuka – Tập đoàn Dược phẩm hàng đầu Nhật Bản. Nước uống Pocari Sweat là một trong những loại thức uống bổ sung ion và chất điện giải giúp cân bằng nước cho cơ thể nhanh chóng và hiệu quả hơn nước thường, đồng thời thúc đẩy quá trình lưu thông máu, cung cấp các khoáng chất, đưa chất dinh dưỡng và oxy nuôi dưỡng từng tế bào, giúp thanh lọc độc tố trong các cơ quan như gan, thận và làm mát cơ thể nhanh chóng, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể.

Nước uống Pocari Sweat có tốt không ?

Trên thị trường có rất nhiều loại nước bổ sung ion và chất điện giải tuy nhiên nhiều loại trong nó vẫn có gas và chất bảo quản, phẩm màu độc hại cho sức khỏe con người. Nước uống Pocari Sweat là loại thức uống bổ sung ion và chất điện giải có lượng calorie và carbohydrate rất thấp. Không có đường hóa học. Không có ga và caffein. Không dùng chất bảo quản và chất tạo màu. Mùi vị rất thanh khiết và sảng khoái. Đặc biệt Pocari Sweat được nghiên cứu sao cho có thành phần tương tự lượng nước mất đi mỗi ngày trong cơ thể của bạn giúp bạn hấp thu các chất bị thiếu vào cơ thể nhanh hơn, giúp bù đắp lượng nước đã mất hiệu quả. Hiệu quả đã được y học chứng minh lâm sàng.

Nước uống Pocari Sweat có tốt không ? Giá bao nhiêu ?
Nước uống Pocari Sweat có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

Mua nước uống Pocari Sweat ở đâu ?

Hiện sản phẩm đã được bán rộng rãi trên thị trường tại các cửa hàng tiện lợi và các trang thương mại trực tuyến như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi… ngoài ra khi cần mua trực tiếp tại địa điểm gần nơi sống của mình bạn có thể tham khảo thêm các địa chỉ sau: Nơi bán nước uống Pocari Sweat trên toàn quốc

Giá nước uống Pocari Sweat bao nhiêu tiền ?

 • Giá nước uống Pocari Sweat chai lẻ 500ml bán ra là 10.500 vnđ – 13.100 vnđ/chai
 • Giá thùng nước uống Pocari Sweat 24 chai * 350ml/chai bán ra là 216.000 vnđ/thùng
 • Giá thùng nước uống Pocari Sweat 24 chai * 550ml/chai bán ra là 270.000 vnđ/thùng

Uống nhiều sữa đậu nành có tốt không ? Giá 1 thùng sữa đậu nành Fami bao nhiêu tiền ?

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Login/Register access is temporary disabled
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0