Nên mua bình đun nước siêu tốc bao nhiêu lít thì phù hợp?

Ấm đun nước siêu tốc được nhiều người ưa chuộng nhờ khả năng đun nước nhanh và thiết kế tiện dụng nhằm đáp ứng nhu cầu đun nước nóng cho việc pha trà hoặc các nhu cầu khác của các thành viên trong gia đình.

Với khả năng đun nước nhan, chỉ sau một vài phút bạn đã có nước nóng sử dụng. Tuy nhiên, tùy số thành viên cũng như nhu cầu chủ yếu khi sử dụng ấm đun nước siêu tốc mà bạn cân nhắc nên lựa chọn dung tích ấm đun nước cho phù hợp, cụ thể:

ấm đun nước siêu tốc sunhouse
Để đảm bảo an toàn khi sử dụng ấm đun nước siêu tốc, người dùng cần hết sức chú ý

– Ấm đun nước siêu tốc dung tích dưới 1.8 lít: Nếu gia đình bạn không có nhu cầu sử dụng nước sôi nhiều, chỉ sử dụng để pha trà cà phê, nấu mì… thì nên mua bình dưới 1.8 lít.

– Ấm đun nước siêu tốc dung tích từ 1.8 lít trở lên: Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, thường xuyên pha sữa hay sử dụng nước nóng để tắm cho bé… thì nên mua bình có dung tích trên 1.8 lít. – Ngoài ra cũng nên chú ý tới công suất của bình, bình có công suất càng cao thì sẽ tốn điện hơn nhưng sẽ nấu nhanh sôi hơn và ngược lại.

– Ấm đun nước siêu tốc dung tích 5 lít trở lên: dành cho những gia đình thường xuyên sử dụng ấm đun nước để đun nước tắm vì không có bình nóng lạnh.

Giá các dòng ấm đun nước cũng không chênh lệch quá nhiều, nhưng khi sử dụng mức điện năng tiêu thụ sẽ khác nhau. Do đó, bạn không nên vì “mua luôn bình to cho chắc” nếu không thực sự dùng hết dung tích thì sẽ khá là phí tiền sau này.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Login/Register access is temporary disabled
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0