Nemsaithanh.com – Nhà phân phối chính hãng thương hiệu nệm hàng đầu Việt Nam

Nệm Sài Thành là nhà phân phối chính hãng các thương hiệu nệm hàng đầu Việt Nam và Quốc tế như nệm cao su thiên nhiên, nệm lò xo, nệm cao su tổng hợp, nhân tạo, nệm bông ép Hàn Quốc… Trong đó là các thương hiệu đã dành trọn niềm tin nơi người tiêu dùng như: Liên Á, Vạn Thành, Kim Cương, Đồng Phú, Dunlopillo, Busan, Venza, Everon, Edena, Korea,…

Trong suốt chiều dài lịch sử hình thành và phát triển của mình, Nệm Sài Thành đã vinh hạnh cung cấp hàng triệu tấm nệm cùng nhiều mặt hàng khác đến với người tiêu dùng trong cả nước và kiều bào ta ở nước ngoài với sự hài lòng tối đa. Sự hài lòng của khách hàng khi đến với chúng tôi đó là động lực cho toàn thể mọi người trong Công ty cố gắng trau dồi kiến thức, đạo đức nghề nghiệp để phục vụ tốt hơn nữa những nhu cầu ngày càng cao của quý khách để chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy nhất cho mọi nhà mỗi khi cần mua nệm và các sản phẩm liên quan.

nệm sài thành

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, mới nhất với giá tốt nhất, quà tặng hấp dẫn và giao – nhận hàng trong vòng 90 phút, Nemsaithanh.com sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa các chi phí về tài chính, thời gian và cả sự an toàn khi khách hàng chỉ cần đặt hàng qua điện thoại mà không cần vất vả chạy xe ngoài đường để tìm mua hàng như nhiều năm trước đây, điều này sẽ giúp khách hàng tránh được những rủi ro trên đường như Ô nhiễm, tai nạn, cướp giật,…Quý khách chỉ cần ở nhà và dành thời gian bên bạn bè và gia đình thân yêu của mình, chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến bạn trong thời gian sớm nhất nhờ vào hệ thống kho hàng được trải đều các khu vực trong thành phố.

Với những thành quả đã đạt được suốt chặng đường phát triển của mình mà đặc biệt là sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng, Nệm Sài Thành đã được vinh dự đón nhận những giải thưởng danh giá của các tổ chức nhà nước, các cơ quan chuyên trách:

Năm 2019: Đây là năm đánh dấu thêm mốc son chói lọi của Nệm Sài Thành khi được Hiệp Hội DN Châu Á Thái Bình Dương cùng các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao giải thưởng “ TOP 50 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ASEAN 2019”.

nệm sài thành

Nệm Sài Thành là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kinh doanh mặt hàng nội thất, phân phối nệm chính hãng vinh dự được trao tặng danh hiệu cao quý này.

Năm 2018: Nệm Sài Thành đón nhận 02 giải thưởng:

 • “Thương hiệu xuất sắc, chất lượng vượt trội 2018”
 • “ TOP 50 Thương hiệu xuất sắc, sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2018”

nệm sài thành

nệm sài thành

Năm 2017: Nệm Sài Thành vinh dự đã được đón nhận 02 giải thưởng cao quý:

 • “ Huy chương Vàng hàng thật, chính hãng uy tín tại Việt Nam 2017 “do Ban Chỉ Đạo Quốc Gia về phòng chống Buôn Lậu, Gian lận thương mại và Hàng Giả, hàng nhái – Gọi tắt là ban chỉ đạo 389 Quốc gia, phối hợp với Trung tâm Chống Hàng Giả, Cục Sở Hữu Trí Tuệ, Truyền hình HTV, Viện Chính Sách Pháp Luật và Quản Lý tổ chức.
 • “Top 100 thương hiệu dẫn đầu Quốc Gia 2017″

nệm sài thành

nệm sài thành

Nệm Sài Thành là đơn vị phân phối có tốc độ giao hàng cực nhanh cho khách hàng khi mua tại chúng tôi. Thông thường trong vòng 2 giờ kể từ lúc khách hàng đặt là chúng tôi đã giao sản phẩm đến tận nhà khách với dịch vụ giao tận giường và đặc biệt hoàn toàn miễn phí trong nội thành TP.HCM, hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình khi khách có nhu cầu.

Vào ngày 13/08/2017, tại Nhà hát Bến Thành, số 06 Mạc Đĩnh Chi, Q1, TP.HCM đã diễn ra buổi lễ tôn vinh các doanh nghiệp, thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2017 và Nemsaithanh.com đã vinh dự “ Top 100 thương hiệu dẫn đầu Quốc Gia 2017”.

nệm sài thành

Những giải thưởng trên là sự công nhận cho sự phát triển, cũng như công nhận cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự hài lòng mà thương hiệu Nemsaithanh.com mang đến cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển SàiThành

 • Địa chỉ văn phòng: Số 14 Phan Tôn, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 6656.3616 – 0906.887.810; Tổng đài tư vấn: 1900.636.757;
 • Website: nemsaithanh.com
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Login/Register access is temporary disabled
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0