Máy ép chậm Hurom của nước nào sản xuất?

Máy ép chậm Hurom là một trong những dòng máy ép chậm cao cấp đang được sự chú ý và ưa chuộng từ nhiều người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, máy ép chậm Hurom là dòng thiết bị của hãng nào? Được sản xuất ở đâu? Hãy cùng 123Mua tìm hiểu và cho mình các thông tin:

máy ép chậm hurom
Máy ép chậm Hurom

Hurom là một thương hiệu chuyên sản xuất các dụng cụ tiện ích cho sức khỏe con người. Trong đó sản phẩm máy ép trái cây tốc độ chậm là tiêu biểu nhất. Với hơn 40 năm phát triển, Hurom không chỉ thành công trên thị trường máy ép mà còn thành công trong việc tạo ra những sản phẩm có ích cho con người. Chính vì vậy, đây luôn là thương hiệu được ưu tiện chọn mua số 1 tại các quốc gia trên thế giới.

Máy ép trái cây tốc độ chậm Hurom đã được xuất khẩu sang 85 quốc gia bao gồm các nước có nền công nghiệp hiện đại nhất như Mỹ hay liên minh Châu EU và các nước ở Châu Á. Trong những năm gần đây Hurom đã được biết đến ở thị trường Việt Nam và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có nhu cầu sử dụng nước ép thường xuyên.

Máy ép Hurom áp dụng công nghệ ép trái cây tiên tiến nhất hiện nay cho chất lượng nước ép tuyệt vời đó chính là công nghệ ép “cực chậm”. Hurom sử dụng trục ép cưỡng bức hiện đại thay thế cho công nghệ ép bằng dao xay kim loại và lực ép ly tâm. Vì vậy bạn có thể dễ dàng nhận ra chất lượng nước ép hoàn toàn khác biệt so với các loại máy ép nhanh thông thường. Bạn sẽ phải mất 5 – 10 phút cho một ly nước ép nhưng đổi lại bạn sẽ có nước ép chất lượng, giữ nguyên dinh dưỡng, hương vị, màu sắc.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Login/Register access is temporary disabled
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0