Giới Thiệu

Magentratzerl.net – Website So sánh trực tuyến – Mã giảm giá – Mã khuyến mãi lớn nhất Việt Nam.

Magentratzerl.net – Web so sánh giá bán hơn 10 triệu sản phẩm, tổng hợp tin tức khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng trên trang Thương mại Điện Tử Việt Nam. Với đầy đủ các mặt hàng như:

  • Công nghệ thông tin, điện tử
  • Hàng gia dụng
  • Hàng tiêu dùng cần thiết
  • Sản phẩm cho mẹ và bé
  • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

…………

Magentratzerl.net – Website so sánh giá tốt nhất Việt Nam

Hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn hàng hóa phù hợp nhất, so sánh giá giúp người mua được sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất tại nơi bán gần nhất.

Với hàng trăm sản phẩm về nhiều lĩnh vực, nhằm đáp ứng nhu cầu ăn – mặc- ở- đi lại cho người dân Việt trong nước và trên thế giới. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ so sánh được mức giá của một sản phẩm của nhiều website khác nhau từ đó lựa chọn nơi mua rẻ nhất, đảm bảo uy tín nhất.

Sở hữu hơn 10 triệu sản phẩm, đang là website dẫn đầu lĩnh vực so sánh giá ở Việt Nam. Magentratzerl.net phục vụ mọi đối tượng khách hàng mua hàng online, với mong muốn tạo ra cổng thông tin so sánh giá giúp người tiêu dùng luôn mua được sản phẩm ưng ý nhất Giá Rẻ Nhất.

Tầm nhìn

Magentratzerl.net – Website So sánh trực tuyến – Mã giảm giá – Mã khuyến mãi lớn nhất Việt Nam.

Sứ mệnh

Magentratzerl.net ra đời với mong muốn giúp người tiêu dùng ” Mua Sắm Thả Ga – Không Lo Về Giá” giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí mua hàng cũng như thời gian mua hàng một cách tối đa. Đồng thời tăng hiệu quả bán hàng cho các nhà phân phối hoặc nhà bán lẻ, cung cấp dịch vụ.

Phục vụ

Với kim chỉ nan “Khách hàng là thượng đế” chúng tôi luôn đặt vấn đề phục vụ nhu cầu của quý khách hàng lên trên hết, giúp người mua hàng có thể cảm thẩm an tâm khi mua bất cứ sản phẩm nào trên website chúng tôi từ hàng gia dụng cho đến đồ công nghệ….

Giúp người dùng tiềm kiếm nhanh mặt hàng mình mong muốn, đảm bảo các sản phẩm hàng hóa được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc và bảo hành sản phẩm đối với các sản phẩm hàng lỗi do nhà sản xuất.

Đối với nhà bán lẻ và cung cấp dịch vụ, chúng tôi cung cấp nền tảng dữ liệu giúp nhà cung cấp dịch vụ tiếp cận khách hàng chính xác nhất, nhằm thúc đẩy hiệu quả bán hàng.

Chúng tôi giải quyết triệt để các khiếu nại của người mua hàng, cũng như lắng nghe ý kiến phải hồi của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của website.

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: HaDo ReiverSider – Quận 12 – HCM

Điện thoại: 0394564338

Website: https://www.magentratzerl.net/

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0