Future Neo là dòng xe máy nào của Honda?

Một trong những dòng xe máy Honda được khá nhiều người dùng Việt Nam, đặc biệt là đấng mày râu ưa chuộng là Future Neo.

Tuy nhiên, nếu như nhìn vào danh sách các dòng xe máy Honda có mặt trên thị trường hiện không có dòng xe máy Future Neo nào, vậy thực chất đây là dòng xe máy nào?

xe máy honda future
Xe máy Honda Future Neo mang tới cho người dùng một dòng xe máy chất lượng với nhiều tính năng và mang thiết kế hiện đại

Trên thực tế, Future neo chính là một dòng xe máy Honda Future – xe số hạng sang nổi tiếng của Honda. Theo đó, Future Neo là đời xe máy Honda Future thế hệ thứ 3 – nó bao gồm 3 dòng xe gồm:

– Xe máy Honda Future Neo 2005

– Xe máy Honda Future Neo GT 2006

– Xe máy Honda Future Neo Fi 2007

Các dòng xe máy Honda Future Neo đánh dấu là thế hệ Future đầu tiên sử dụng cánh chắn gió liền một khối với mặt nạ trước chứ không chỉ mong manh như các thế hệ Honda Future Neo đời đàu.

Bên cạnh thiết kế, động cơ của Honda Future Neo cũng là dòng xe số đầu tiên của Honda Việt Nam được áp dụng công nghệ phun xăng điện tử cao cấp mới PGM-Fi, với dung tích xy lanh 125cc, vừa đảm bảo sức mạnh vận hành, vừa đảm bảo tiết kiệm xăng trong quá trình sử dụng.

Hiện nay Honda đã không còn sản xuất Future Neo nên nếu muốn mua bạn phải mua lại những dòng xe máy cũ đã qua sử dụng của các người dùng khác trên thị trường.

Hiện tại, đến nay sau 19 năm ra mắt thị trường thì Honda Future đã có tới 9 lần lột xác, và dòng xe máy Honda Future mới nhất là Honda Future 125 2018.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Login/Register access is temporary disabled
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0