Có nên mua quạt điều hòa mini để bàn không ?

Giá quạt điều hòa mini để bàn bao nhiêu tiền ?

Giá quạt điều hòa mini để bàn bao nhiêu tiền ?
Giá quạt điều hòa mini để bàn bao nhiêu tiền ?

Có giá rất rẻ chỉ 40 -100 ngàn đồng/chiếc rất rẻ để sở hữu và trải nghiệm chiếc quạt điều hòa mini này vì thế rất nhiều người đã bỏ tiền ra để mua cho mình và người thân một vài chiếc sử dụng. Liệu rằng với giá chỉ vài chục như thế, xuất xứ của Trung Quốc thì những chiếc quạt điều hòa mini để bàn này có tốt không? Có đáng để mua không ? Hãy cùng 123Mua.Com.Vn tiếp tục làm rõ tại đây:

Quạt điều hòa mini để bàn có tốt không ?

Quạt điều hòa mini để bàn có thiết kế nhỏ gọn,  chất liệu nhựa, có thể cắm nguồn usb hoặc pin AA. Quạt làm mát theo nguyên lý đơn giản thổi hơi nước đá ra ngoài làm mát không khí ở diện tích cực kì hẹp. Sử dụng quạt dễ dàng chỉ với một nút on/off. Tùy vào loại quạt và giá thành mà quạt có thể có 1 – 3 chế độ (làm mát, làm lạnh, thổi hương thơm dễ chịu)….

Quạt điều hòa mini để bàn có tốt không ?
Quạt điều hòa mini để bàn có tốt không ?

Đó có thể là vài ưu điểm mà quạt điều hòa mini để bàn mang lại còn nhược điểm thì sao? Theo nhiều người tiêu dùng đã mua và sử dụng cho biết nhược điểm khi sử dụng quạt điều hòa mini để bàn này là cực tốn pin, tiền đầu tư mua pin còn nhiều hơn cả tiền quạt, chạy bằng dây usb được nhưng quạt rất nhanh hỏng. Chưa kể tới độ mát quạt phả ra chỉ đủ để đuổi muỗi và làm mát từng cm da khi được bàn tay cầm chiếu tới. Trong quá trình sử dụng phải cho thêm đá vào hoặc liên tục đổ nước vào tấm mút trong quạt để tạo hơi nước nên xung quanh cái quạt lúc nào cũng ũng nước không phải nước đá chảy ra thì cũng là nước đổ ra ngoài rất dễ khiến laptop bạn hỏng nếu bạn đặt nó ngay bên cạnh laptop.

Có nên mua quạt điều hòa mini để bàn không ?

Theo nhận định của 123Mua.Com.Vn thì không nên mua quạt điều hòa mini để bàn vì nếu mục đích của bạn là làm mát thực sự thì thay vì bỏ ra một cái giá rẻ mạt cùng với đống tiền mua pin to tướng sau vài tháng tới 1 năm cũng đủ tiền tậu một cách quạt điều hòa đúng nghĩa. Còn nếu bạn chỉ dự định mua chơi chơi cho trẻ con nghịch mang đi học thôi thì cứ thoải mái cũng vui mà nhưng hãy chú ý tới chất liệu và xuất xứ của nó.

Có nên mua quạt trần mini Trung Quốc không ? Tại Sao ?

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Login/Register access is temporary disabled
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0