Có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật không ? Tại sao ?

Về cơ bản thì máy lọc không khí nội địa Nhật cũ, hàng bãi cũng có cấu tạo bao gồm: Lưới lọc thô, màng lọc Hepa, màng lọc than hoạt tính, quạt lồng sóc, mạch điều khiển và mạch tạo ra ion, plasma hay nano,… chức năng của nó cũng có lọc bụi, tạo ion âm, tạo ẩm, diệt khuẩn,… y hệt một chiếc máy lọc không khí chính hãng mới được phân phối tại thị trường Việt Nam. Điểm khác biệt duy nhất đó là nó được dùng tại Nhật, là hàng cũ đã qua sử dụng được nhập về Việt Nam qua đường biển và thường là cập bến tại cảng Hải Phòng.

Việc mua máy lọc không khí nội địa Nhật cũ, hàng bãi được hưởng ứng nhiều nên có cầu ắt có cung – theo đó mà người bán những mặt hàng này cũng nhan nhản trên thị trường.

Mua máy lọc không khí nội địa Nhật cũ, hàng bãi có những cái LỢI như:

 • Giá thành rất rẻ
 • Đồ rất bền
 • Đa dạng mẫu mã, chủng loại, thương hiệu hệt chính hãng như Sharp, Panasonic, Hitachi,…
 • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Tuy nhiên bên cạnh những lợi ích mà hàng Nhật bãi mang lại thì nó cũng tồn đọng nhiều KHÓ KHĂN như:

 • Không được bảo hành chính hãng tại Việt Nam chỉ được bảo hành tại kho mua, mà kho không bảo hành được thì đành chấp nhận ngậm ngùi mua cái khác.
 • Không rõ nguồn gốc xuất xứ
 • Bảng điều khiển, điều khiển từ xa toàn bằng tiếng Nhật không có phụ đề tiếng Việt nên khó sử dụng nếu không quen
Có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật không ? Tại sao ?
Có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật không ? Tại sao ?
 • Khi có hỏng hóc gì rất khó tìm linh kiện thay thế còn thay thế linh tinh bằng đồ không chính hãng thì lại không bền lâu
 • Không có quạt gió. Đây tuy là ưu điểm giúp máy lọc không khí cũ Nhật nội địa tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhưng khi gặp môi trường ô nhiễm nặng như tại Việt Nam mà không có quạt gió thì khó mà lọc sạch triệt để được không khí cho môi trường xung quanh.

Có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật không ? Tại sao ?

Trên thị trường hiện nay, máy lọc không khí Nhật bãi – Nhật nội địa sẽ là lựa chọn tốt cho những người không đủ điều kiện kinh tế vì giá thành của nó chỉ dao động trong khoảng vài trăm tới 3 triệu, tuy nhiên nếu bạn quyết định chọn mua hàng bãi, hàng Nhật cũ thì bạn cần phải chọn một nơi bán uy tín, cung cấp các sản phẩm chất lượng không hư hỏng trong thời gian dài và cam kết bảo hành đầy đủ khi có vấn đề xảy ra.

Trường hợp bạn có điều kiện kinh tế hơn, ngân sách chi cho việc mua máy lọc không khí khoảng 4 triệu tới hơn 5 triệu thì bạn hoàn toàn có thể mua hàng chính hãng luôn sẽ đảm bảo và tốt hơn nhé!

Giá máy lọc không khí gia đình mới nhất 2018 bao nhiêu tiền ? Mua ở đâu rẻ nhất ?

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Login/Register access is temporary disabled
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0