Chính Sách Mua Hàng

Magentratzerl.net – Website so sánh giá uy tín nhất tại Việt Nam. Là Website thu thập, tổng hợp thông tin giá cả của các sản pẩm điện tử, điện lạnh, viễn thông, gia dụng, tin học, giải trí, kĩ thuật số… tại các nhà bán lẻ lớn uy tín tại Việt Nam.

Các sản phẩm được cung cấp bởi website Magentratzerl.net đảm bảo về chất lượng, giá bán, đặc biệt hơn với mỗi sản phẩm website cung cấp thông tin đầy đủ về hình ảnh, thông số kỹ thuật, cấu hình sản phẩm cùng với những lời bình luận đánh giá khách quan từ người dùng.

Magentratzerl.net xin gửi tới quý khách hàng chính sách mua hàng dành cho tất cả mọi khách hàng trên toàn quốc khi mua hàng tại website chúng tôi như sau:

Chính sách mua hàng trực tuyến

Khi quý khách hàng có nhu cầu mua hàng trên website Magentratzerl.net. Quý khách hàng bắt đầu tìm kiếm sản phẩm, tham khảo thông tin sản phẩm, giá, chính sách hỗ trợ bán hàng, mã giảm giá do Magentratzerl.net cung cấp -> từ đó lựa chọn nhà bán hàng thích hợp để mua sản phẩm

Sau khi bấm vào “Đến nơi bán” Magentratzerl.net -> sẽ chuyển khách hàng đến trang website của nhà bán hàng Tại đây người mua có thể xem chi tiết các quy định mua bán của nhà bán hàng hoặc nhà mua có thể liên hệ trực tiếp đến nhà bán hàng để mua sản phẩm.

Trước khi quyết định mua sản phẩm, quý khách hàng hãy tham khảo thật kĩ thông tin của sản phẩm, nếu có thắc mắc nào hãy nhờ sự tư vấn của nhân viên tư vấn hỗ trợ online hoặc liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số Hotline của website.

Lưu ý:

– Magentratzerl.net chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp Khách hàng và Nhà Bán Hàng có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch.

– Magentratzerl.net tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị các Nhà Bán Hàng cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: HaDo ReiverSider – Quận 12 – HCM

Điện thoại: 0394564338

Website: https://www.magentratzerl.net/

Chúc quý khách hàng là người mua hàng thông thái và mua được những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất!

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0