Chính Sách Đổi Trả Hoàn Tiền

Magentratzerl.net chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp Khách hàng và Nhà Bán Hàng có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch vì vậy đối với chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền được thực hiện như sau:

Người mua trực tiếp liên hệ với nhà bán hàng, 2 bên thỏa thuận về điều khoản. Magentratzerl.net sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin nhà bán hàng cho người mua khi 2 bên có xảy ra tranh chấp.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Bước 1 : Người khiếu nại gửi yêu cầu khiếu nại đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Magentratzerl.net (qua email hoặc qua được bưu điện, điện thoại)

Bước 2 : Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ xác mình thông tin đó. Đồng thời yêu cầu người khiếu nại cung cấp các thông tin liên quan đến mâu thuẫn đó.

Bước 3: Kết luận, phần trách nhiệm. Trong trường hợp không đưa ra được kết luận cuối cùng công ty sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật giải quyết.

Website Magentratzerl.net sẽ cung cấp cho Khách hàng toàn bộ thông tin đăng ký của Nhà Bán Hàng ngay sau khi nhận được yêu cầu của Khách hàng,

Tích cực hỗ trợ Khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng.

Sẵn sàng ngừng giao dịch của Nhà bán hàng trên sàn giao dịch TMĐT Magentratzerl.net nếu thấy quyền lợi của khách hàng, uy tín của website bị ảnh hưởng.

Thân ái!

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0