Bút Artline Pastel là gì ? Có mấy loại ? Giá mỗi loại bao nhiêu tiền ?

Ồ thì ra đi qua mấy cái quán cafe có cái bảng menu trước cửa quán từ trước cứ tưởng người ta sáng tạo thế vẽ cả bằng phấn giờ mới biết là các tác phẩm đó được vẽ bằng bút Artline Pastel đó các bạn!

Bút Artline Pastel là gì ?

Bút Artline Pastel là loại bút có cấu trúc mực rất đặc biệt, màu sắc thể hiện rất rõ và đẹp trên mọi bề mặt khác nhau từ giấy, kính, bảng mica,…. Đặc biệt gam màu phấn Pastel cổ điển rất sang trọng khi viết hay vẽ lên các thiệp mời, bề mặt giấy. Bạn đừng lo nếu vẽ lên bảng mà bị sai vì chỉ cần dùng khăn ướt lau đi là những chi tiết lỗi sẽ bị xóa sạch không khác gì chúng ta viết phấn ở trên bảng vậy.

Bút Artline Pastel có mấy loại ?

Trên thị trường hiện nay, bút Artline Pastel có 2 loại là bút thư pháp Artline Pastel và bút sáp Artline Pastel.

Bút Artline Pastel là gì ? Có mấy loại ? Giá mỗi loại bao nhiêu tiền ?
Bút Artline Pastel là gì ? Có mấy loại ? Giá mỗi loại bao nhiêu tiền ?

Bút thư pháp Artline Pastel được chế tạo với ngòi bút dẹt độc đáo. Bút gây ấn tượng bởi thiết kế vô cùng đẹp mắt, tinh tế trong cách phối hợp giữa màu sắc và kiểu dáng, đem đến sự hài lòng cho bạn khi sử dụng. Mực bút sở hữu gam màu phấn cổ điển cực đẹp. Ngòi bút có hình dạng đặc biệt giúp tạo nét thanh – đậm mềm mại. Bút dùng để vẽ, viết trên mọi chất liệu giấy, hiển thị rõ màu trên nền giấy màu tối, thậm chí là màu đen.

Còn bút sáp Artline Pastel với tone sáp chuẩn, tươi sáng với độ phủ và độ bám giấy rất tốt, được rất nhiều các em học sinh và những họa sĩ nghiệp dư ưa chuộng. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế với chất liệu và màu sắc đảm bảo an toàn, không chứa chất độc hại, bảo vệ tối đa sức khỏe người tiêu dùng. Với sáp màu Artline, bạn sẽ có một cảm nhận hoàn toàn khác biệt.

Giá bút Artline Pastel bao nhiêu tiền ?

 • Giá bút thư pháp Artline Pastel hiện đang bán là 29.000 vnđ/cây
 • Giá bút sáp Artline Pastel hiện đang bán là 103.000 vnđ/hộp 12 màu
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Login/Register access is temporary disabled
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0