Ấm đun nước siêu tốc Sunhouse xuất xứ từ nước nào? Sử dụng có bền bỉ không?

Ấm đun nước siêu tốc là thiết bị phổ biến trong căn bếp hầu hết các gia đình nhờ khả năng đun nước nhanh và thiết kế nhỏ gọn, phù hợp nhiều không gian khác nhau. Trong số các thương hiệu ấm đun nước siêu tốc thì Sunhouse là một trong những dòng ấm đun nước được ưa chuộng hơn cả nhờ giá thành tốt và chất lượng cũng khá ổn.

Tuy nhiên, một thắc mắc mà khá nhiều người đặt ra về ấm đun nước siêu tốc Sunhouse là thương hiệu ấm đun nước này của nước nào?

ấm đun nước siêu tốc sunhouse
Ấm đun nước siêu tốc Sunhouse được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng

Câu trả lời: Ấm đun nước siêu tốc Sunhouse của Việt Nam.

Sunhouse là thương hiệu của Việt Nam được thành lập năm 2000, sau đó liên doanh với công ty Sunhouse của Hàn Quốc và chính thức lấy tên là Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse vào năm 2010. Nhờ sự nỗ lực không ngừng, Sunhouse đã giành được nhiều giải thưởng danh giá như “Doanh nghiệp tiêu biểu Thủ đô năm 2015”; “Hàng Việt Nam chất lượng cao” các năm 2012, 2014, 2015…

Sau hơn 16 năm thành lập và phát triển, tập đoàn Sunhouse đã gia nhập nhóm doanh nghiệp nghìn tỷ, sở hữu 7 công ty con và các công ty hoạt động độc lập với nhau.

Souhouse không ngừng phát triển thương hiệu của mình trên khắp 63 tỉnh của Việt Nam với hơn 50.000 điểm bán và vươn ra các thị trường nước ngoài như Campuchia, Lào, Thổ Nhĩ Kỳ,…

Sunhouse mang đến cho người tiêu dùng với nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú và đã sản xuất hơn 450 nhóm sản phẩm gia dụng thiết yếu như nồi cơm điện, bếp từ, bàn ủi,…

Giá ấm đun nước Sunhouse dao động từ 150,000 đồng tới 500,000 đồng, khá hợp với túi tiền của người dùng Việt Nam, tuy nhiên độ bền của ấm đun nước siêu tốc cũng không quá dài.

Cụ thể các dòng ấm đun nước siêu tốc Sunhouse giá rẻ dưới 200,000 đồng thường sử dụng trong một năm sẽ hỏng, còn các ấm khác thì có thể dài hơn và cũng tùy thuộc vào cường độ đun nước thường xuyên của người sử dụng.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Login/Register access is temporary disabled
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0